HSJ · translation

Duet 06/11 – HSJ mini-article

Các thành viên trong Hey! Say! JUMP! nói về suy nghĩ của họ về vị trí bản thân trong JUMP.

Takaki Yuya
Vị trí: Tự do

Tôi để mọi người làm việc theo cách riêng của họ. Trong JUMP chỉ có mình tôi như thế này, phải không nào? Dù những người bạn của tôi nói tôi không giống như một thành viên của JUMP (cười). Nhưng nhờ vào lòng tốt và sự khoan dung của những thành viên khác, tôi có thể làm một con người tự do.

Inoo Kei
Vị trí: Là người nghiêm túc và không nghiêm túc

Tôi là thành viên duy nhất trong JUMP học đại học nên tôi nghĩ mình có trách nhiệm phải nghiêm túc, đúng không? Nếu có một người đang đùa giỡn, tôi sẽ cười trong khi la mắng cậu ta (cười). Nhưng nó sẽ rất là chán nếu chỉ biết nghiêm nghị như thế, vậy nên tôi sẽ nói thêm những câu gì đó không quá nghiêm trọng trong một cuộc thảo luận nghiêm túc và sẽ bị mắng bởi mọi người…

Okamoto Keito
Vị trí: Người giúp đỡ

Tôi đã nghĩ mình có trách nhiệm trở thành một diễn viên hài kịch nhưng cuối cùng, tôi nhận trách nhiệm giúp đỡ mọi người. Nếu có ai làm đổ thứ gì đó, tôi sẽ hành động nhanh và đưa cậu ấy một miếng khăn giấy, và khi tôi nghĩ những thành viên cần tôi làm gì, tôi sẽ làm điều đó trước khi họ kịp nói ra.

Morimoto Ryutaro
Vị trí: Người bị bắt nạt

Vì tôi là người ít tuổi nhất nên thường xuyên bị bắt nạt. Dù là khi làm MC, rất nhiều lần tôi bị mắc bẫy của một người trong BEST và bị bắt phải nói gì đó (Cười). Nhưng tôi nghĩ mình là người duy nhất cho vị trí này, vậy nên trong tương lại, tôi không định trao nó cho ai đâu (cười).

Yabu Kota
Vị trí: Người tiên phong

Tôi là người lớn tuổi nhất, nên có lẽ vai trò của tôi chỉ là giữ bình thản khi những người khác đang trong trạng thái hăng hái cao độ, nhưng tôi vẫn khác biệt. Tôi là người đầu tiên có cảm giác hăng hái. Nếu tôi thể hiện nó, sẽ dễ dàng hơn cho những người khác cùng làm như vậy luôn. Cách đó ổn mà, đúng không?

Nakajima Yuto
Vị trí: Người làm theo

Thực sự mà nói, tôi không biết vị trí của mình là gì cả, nên tôi rất muốn hỏi. Nhưng khi chúng tôi được phỏng vấn cùng nhau, tôi sẽ nói chuyện thoải mái với người đang nói và cổ vũ người bị trêu chọc…với một chút việc này và việc khác, không phải vị trí của tôi là người làm theo sao?

Yaotome Hikaru
Vị trí: Người trông nom

Tôi là người chăm lo tất cả nỗi lo lắng nếu mọi người đang làm một việc đúng hay sai (cười). Tôi là một người ồn ào, nên tôi lắng nghe vấn đề của mọi người, bắt đầu một cuộc tranh luận và đưa ra lời khuyên cho những người đang rất thiếu ngủ này.

Chinen Yuri
Vị trí: Người làm lộn xộn

Thực ra tôi hay vứt đồ lung tung trong phòng thay đồ, nhưng ý tôi “làm lộn xộn” là việc làm rối cuộc nói chuyện trong suốt buổi concert của MC. Tôi làm lộn xộn nó lên vì tôi biết rằng Yama-chan hoặc Hikaru-kun sẽ sửa chữa lại nó ngay bằng những câu rất chuẩn (cười).

Arioka Daiki
Vị trí: Kết nối những khoảng cách

Tôi nghị tôi là người giữ cho 7 và BEST ở cùng nhau kể từ JUMP thành lập. Tôi cũng đã nghĩ về việc này rồi. Nhưng bây giờ, khi mọi người đã thân thiết và chúng tôi có thể nói mọi điều với nhau, có lẽ vai trò của tôi đã kết thúc rồi nhỉ.

Yamada Ryosuke
Vị trí: Người sắp xếp

Tôi muốn nói “Trách nhiệm của tôi là nhảy!” nhưng nếu Yuri là người làm rối mọi chuyện, vậy thì phải có người sắp xếp lại nó. Trong suốt phần MC của concert, điều khiển mọi thứ thật sự khó khăn vì mọi thành viên đều làm lộn xộn nó lên cả (cười).

Vietnamese translator: Fuyu
English translator: apricotish

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s